Latest topics
» மின் நூல்கள் தரவிறக்க.. (தொடர்)by வாகரைமைந்தன் Yesterday at 4:07 pm
» உலகச் செய்திகளில் விநோதம் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Tue Nov 19, 2024 9:43 pm
» வரலாற்றில் வினோதங்கள் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Mon Nov 18, 2024 4:53 pm
» கணினி-இணைய -செய்திகள்/தகவல்கள்
by வாகரைமைந்தன் Sun Nov 17, 2024 3:49 pm
» தினம் ஒரு தகவல் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Thu Nov 14, 2024 8:52 pm
» சினிமா
by வாகரைமைந்தன் Tue Nov 05, 2024 1:33 am
» How to earnings online?
by Tamil Mon Dec 11, 2023 8:15 pm
» ‘பிரிவு 370 நீக்கம் சரியே..!’ - உச்ச நீதிமன்றத் தீர்ப்பும், ஜம்மு காஷ்மீரின் எதிர்காலமும்!
by Tamil Mon Dec 11, 2023 6:52 pm
» மியூச்சுவல் ஃபண்ட் நிறுவனங்களுக்கு புதிய கட்டுப்பாடுகள்... விதிமுறைகள் என்ன சொல்கிறது?
by Tamil Mon Dec 11, 2023 6:49 pm
» ``கமல்ஹாசன், ஒரு சீட்டுக்காக திமுக-வுக்கு லாலி பாடுகிறார்!" - விளாசும் செல்லூர் ராஜூ
by Tamil Mon Dec 11, 2023 6:44 pm
» Bigg Boss 7 Day 70: `வன்மம்... வன்மம்... வன்மம்' அர்ச்சனா, விஷ்ணுவுக்கு கமல் நடத்திய பரேடு!
by Tamil Mon Dec 11, 2023 6:38 pm
» பாஸ்டர் வின்சென்ட் செல்வகுமார் புத்தகங்கள் வேண்டும்
by gnanaseharj Sun Oct 29, 2023 6:26 pm
» My open letter to Brother VincentSelvakumar and Sadhu Sundar Selvaraj of Jesus Ministries in India
by வாகரைமைந்தன் Sun Oct 22, 2023 3:15 pm
» பாஸ்டர் வின்சென்ட் செல்வகுமார் புத்தகங்கள் வேண்டும்
by gnanaseharj Sat Oct 21, 2023 8:31 pm
» புத்தகம் தேவை
by gnanaseharj Sun Sep 17, 2023 9:19 pm
» நாவல் தேவை
by jayaragh Sat Jun 10, 2023 9:58 pm
» ஆன்லைன் இணைய மோசடிகள் + பாதுகாப்பு முறைகள்
by வாகரைமைந்தன் Mon Oct 24, 2022 3:26 pm
» தினம் ஒரு திருக்குறள்- படிப்போம்
by வாகரைமைந்தன் Sun Sep 18, 2022 1:15 pm
» சிறுவர் கதைகள்
by வாகரைமைந்தன் Fri Aug 12, 2022 12:28 am
» கதை படிக்கலாம்-கதையும் படிக்கலாம் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Mon Aug 08, 2022 4:48 pm
» வல்லிபுரத்தினில் கண்ணன் தலத்தினில் மாயவனின் திருநடனம் வண்ணமயத்தினில் வண்ணநிலத்தினில் அகன்றிடுமே பெருஞ்சலன
by veelratna Fri Jul 22, 2022 11:14 am
» கண்முன்னே பரிதவிக்கும் பிள்ளையின் நிலை கண்டு துடிக்கும் பெற்ற மனம்
by veelratna Fri Jul 15, 2022 11:59 am
» இணையத்தில் தரவுகள்+பாதுகாப்பு (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Tue May 03, 2022 3:16 pm
» ஆரம்ப - மேல் நிலை கணினி-இணையப் பாடம்
by வாகரைமைந்தன் Mon Jan 31, 2022 4:07 pm
» பாடல் என்ன தெரியுமா? கேள்வியும்-பதிலும் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Thu Jan 27, 2022 5:47 pm
» சித்தமருத்துவ நூல்கள் தரவிறக்கம் செய்ய..
by வாகரைமைந்தன் Sun Jan 02, 2022 4:04 pm
» யாழ்ப்பாணம் கோட்டை
by Tamil Mon Dec 13, 2021 6:44 am
» ஸ்ருதி வினோ நாவல்கள் - மின்நூல்
by வாகரைமைந்தன் Fri Dec 10, 2021 11:14 pm
» கவிதை படிக்கலாம்
by வாகரைமைந்தன் Thu Dec 02, 2021 4:09 pm
» சினிமாவில் தொழில்நுட்பம்+செய்தி
by வாகரைமைந்தன் Fri Nov 19, 2021 4:45 pm
» மனசு அமைதி பெற .......
by veelratna Mon Nov 08, 2021 12:13 pm
» கீரிமலையில் அமைந்துள்ள சிவன் கோயில் நகுலேஸ்வரம்
by veelratna Mon Nov 08, 2021 12:11 pm
» இலங்கை வானொலியில் ஒளிபரப்பு செய்யப்படட சில பழைய விளம்பரங்கள் அத்தானே அத்தானே எந்தன் ஆசை அத்தானே
by veelratna Mon Nov 08, 2021 12:06 pm
» பக்தி பாடல்கள்
by veelratna Mon Nov 08, 2021 12:04 pm
» தவில் நாதஸ்வரம்
by veelratna Mon Nov 08, 2021 11:58 am
» புது வரவு விளையாட்டு
by veelratna Mon Nov 08, 2021 11:56 am
» கீரிமலை நாகுலேஸ்வரம் கோவில்
by veelratna Tue Oct 26, 2021 11:51 am
» நாச்சி முத்தையா நாச்சி முத்தையா
by veelratna Tue Oct 26, 2021 11:48 am
» மெல்லிசை பாடல்
by veelratna Mon Oct 25, 2021 11:35 am
» யாழ்ப்பாணம் கச்சேரி பழய நினைவுகள்
by veelratna Mon Oct 25, 2021 11:31 am
ஆட்டு இறைச்சி
2 posters
Page 2 of 2
Page 2 of 2 • 1, 2
மட்டன் புளிக்குழம்பு
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
மனோகரி
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
5-6 நபர்களுக்கு | 15 நிமிடங்கள் | 40 நிமிடங்கள் |
கறி பொடிமாஸ்
தேவையான பொருட்கள்
செய்முறை
- கறித்துண்டுகள்- கால் கிலோ
- பொடியாக அரிந்த வெங்காயம்-2 கப்
- பொடியாக அரிந்த பச்சை மிளகாய்-5
- மிலகு- அரை ஸ்பூன்
- சீரகம்- அரை ஸ்பூன்
- சோம்பு- ஒன்றரை ஸ்பூன்
- மஞ்சள் தூள்- அரை ஸ்பூன்
- பொடியாக அரிந்த கொத்தமல்லி- அரை கப்
- தேங்காத்துருவல்-அரை கப்
- முட்டை- 1
- தேவையான உப்பு
- எண்ணெய்- 4மேசைக்கரண்டி
- இஞ்சி பூண்டு விழுது- 2 ஸ்பூன்
செய்முறை
- கறித்துண்டுகளை நன்கு கழுவி சிறிது நீர் விட்டு மஞ்சள் தூள், உப்பு கலந்து வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
- அம்மியில் மசாலா சாமான்களை கொரகொரப்பாக அரைத்துக் கொண்டு இஞ்சி பூண்டு விழுது, கறி சேர்த்து இடித்துக் கொள்ளவும்.
- வாணலியில்
எண்னெய் சேர்த்து வெங்காயம் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
இடித்த கறியை சேர்த்து அனைத்தும் ஒன்று சேரும் வரை கிளறவும். பின் அடித்த
முட்டையை சேர்த்துக் கிளறவும். இறுதியாக தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்து
கொத்தமல்லியையும் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
மட்டன் சுக்கா வறுவல்
இதை ரூர் போகும் போது புளி சாதத்துடன் கொண்டு போகலாம் கெட்டு போகாது.
குறிப்பு:
குழந்தைகளுக்கும் சின்ன துண்டுகளாக எடுத்து சாப்பிட வசதியாக இருக்கும்.
வழங்கியவர்
ஜலீலா
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
குழந்தைகளுக்கும் சின்ன துண்டுகளாக எடுத்து சாப்பிட வசதியாக இருக்கும்.
வழங்கியவர்
ஜலீலா
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | 10 நிமிடம் | 30 நிமிடம் |
மட்டன் குழம்பு
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இது இட்லிக்கு வைக்கும் குழம்பு. தண்ணி குழம்பு என்றே பெயர்..
மிகவும் சுவையாக 2 இட்லி கூடவே உள்ளே போகும்
வழங்கியவர்
Subha Jayaprakash -- Dubai
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | 25 min | 1 hr 20 min |
உப்பு கண்டம் கறி (குர்பாணி கறி)
இது
பெயர் தட்டு கறி, உப்பு கண்டம்,காய போட்ட கறி எப்படி வேண்டுமானாலும்
சொல்லலாம்.
முன்பு காலங்களில் ரங்கூன், பர்மா, மலேஷியா நாடுகலுக்கு பொருள் ஈட்ட
செல்லும் போது அங்கு ஹலால் உணவு கிடைக்குமோ இலையோ ஆகையால். நம் நாட்டவர்
கறி, இறால், பீஃப் போன்ற வற்றை பதப்படுத்து அல்லது காய வைத்து கொண்டு
செல்வார்கள் இது எத்தனை நாள் ஆனாலும் கெடாது.
குறிப்பு:
இன்னும்
ஒன்று வருடா வருடம் ஹஜ் பெருநாள் வரும் போது எல்லா வீடுகளிலும் ஆடு
குர்பாணி கொடுப்பார்கள், அப்போது எல்லா வீட்டிலிருந்தும் கறி வந்து
குமியும் அந்த காலத்தில் பிரிட்ஜ் கிடையாது நிறைய பேர் வீட்டில், ஆகையால்
கூடுமான வரை சமைத்து விட்டு, கொஞ்சம் கறியை உப்பு, மஞ்ச பொடி போட்டு
சுருட்டி வைப்பார்கள். அது மறு நாள் சமைக்க மீதியை முழுவதும் இந்த மாதிரி
காய போட்டு பதப்படுத்தி வைப்பார்கள்.
உப்பு கண்டம் கறி (குர்பாணி கறி)
பெயர் தட்டு கறி, உப்பு கண்டம்,காய போட்ட கறி எப்படி வேண்டுமானாலும்
சொல்லலாம்.
முன்பு காலங்களில் ரங்கூன், பர்மா, மலேஷியா நாடுகலுக்கு பொருள் ஈட்ட
செல்லும் போது அங்கு ஹலால் உணவு கிடைக்குமோ இலையோ ஆகையால். நம் நாட்டவர்
கறி, இறால், பீஃப் போன்ற வற்றை பதப்படுத்து அல்லது காய வைத்து கொண்டு
செல்வார்கள் இது எத்தனை நாள் ஆனாலும் கெடாது.
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இன்னும்
ஒன்று வருடா வருடம் ஹஜ் பெருநாள் வரும் போது எல்லா வீடுகளிலும் ஆடு
குர்பாணி கொடுப்பார்கள், அப்போது எல்லா வீட்டிலிருந்தும் கறி வந்து
குமியும் அந்த காலத்தில் பிரிட்ஜ் கிடையாது நிறைய பேர் வீட்டில், ஆகையால்
கூடுமான வரை சமைத்து விட்டு, கொஞ்சம் கறியை உப்பு, மஞ்ச பொடி போட்டு
சுருட்டி வைப்பார்கள். அது மறு நாள் சமைக்க மீதியை முழுவதும் இந்த மாதிரி
காய போட்டு பதப்படுத்தி வைப்பார்கள்.
உப்பு கண்டம் கறி (குர்பாணி கறி)
மட்டன் கொத்துக்கறி
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
Subha Jayaprakash -- Dubai
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | 15 min | 1 hr 15 min |
கறி உருண்டை
தேவையான பொருட்கள்
செய்முறை
- கொத்திய கறி- கால் கிலோ
- சோம்பு- 1 ஸ்பூன்
- வற்றல் மிளகாய்-10
- கடலைப்பருப்பு- 1 கப்
- பொட்டுக்கடலை- 1 கப்
- பூண்டு - 20 பற்கள்
- கசகசா- 1 ஸ்பூன்
- தேங்காய்த்துருவல்- 1 கப்
- வதக்கிய வெங்காயம்-1 கப்
- முட்டை-1
- தேவையான உப்பு
- தேவையான எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு
- மஞ்சள்தூள்- 1 ஸ்பூன்
செய்முறை
- கறி,
பருப்புகள், மிளகாய், மசாலா சாமான்கள், பூண்டு, தேங்காய் அனைத்தையும் ஒரு
வாணலியில் போட்டு கால் கப் நீர் விட்டு மிதமான தீயில் வதக்கவும். நீர்
சுண்டியதும் வதக்கியதை ஆற விடவும். - தேவையான உப்பு, மஞ்சள் தூள், முட்டை, வதக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்.
- சிறு சிறு உருண்டைகள் உருட்டி சூடான எண்ணெயில் பொன்னிறமாகப் பொரித்தெடுக்கவும்.
குடல் தட்டாம்பயறு
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
Subha Jayaprakash -- Dubai
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | 1 hr | 45 min |
உப்பு கறி
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
சாதம், சப்பாத்தி, பரோட்டாவிற்கு நன்றாக இருக்கும்.
வழங்கியவர்
Subha Jayaprakash -- Dubai
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | 15 min | 45 min |
மட்டன் கைமா ரொட்டி
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
மட்டன் கலவையில் தண்ணீர் அதிகமிருந்தால், சிறிது நேரம் அடுப்பில் வைத்து, கலவை திக்கானதும், மாவு சேர்த்து பிசையவும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு | சமைக்கும் நேரம் |
2 நபர்களுக்கு. | 20 நிமிடங்கள். |
ஆந்திரா நல்லி எலும்பு கறி
ட்டு நல்லி எலும்பை வைத்து ஆந்திராவில் செய்யும் ஒரு கிரேவி.
குறிப்பு:
சாதத்தில் கலந்து சாப்பிட, சப்பாத்தி, பரோட்டாவுக்கு தொட்டுக் கொள்ள நன்றாக இருக்கும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
சாதத்தில் கலந்து சாப்பிட, சப்பாத்தி, பரோட்டாவுக்கு தொட்டுக் கொள்ள நன்றாக இருக்கும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு. | 45 நிமிடங்கள். |
மட்டன் சாப்ஸ்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
ஜலீலா
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
5 person | பதினைந்து நிமிடம் | பதினைந்து நிமிடம் |
கொத்து கறி முட்டை பரோட்டா
இஸ்லாமிய இல்லங்களில் மாப்பிள்ளைக்கு வைக்கும் டிபன் வகைகளில் இதுவும் ஒன்று.
கொத்து ரொட்டி முட்டை பரோட்டாவும் ஹரீரா பாலும்.
குறிப்பு:
ரொம்ப ஹெவி மாதத்தில் ஒரு முறை சாப்பிடலாம்.
ஒரு ஆளுக்கு இரன்டு ரொட்டி போதுமானது.இது பெரிய வேலை என்று எண்ணுபவர்கள் டைம் கிடைக்கும் போது செய்து வைத்து கொள்ளுங்கள்
கொத்து ரொட்டி முட்டை பரோட்டாவும் ஹரீரா பாலும்.
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
ரொம்ப ஹெவி மாதத்தில் ஒரு முறை சாப்பிடலாம்.
ஒரு ஆளுக்கு இரன்டு ரொட்டி போதுமானது.இது பெரிய வேலை என்று எண்ணுபவர்கள் டைம் கிடைக்கும் போது செய்து வைத்து கொள்ளுங்கள்
நுரையீரல் சால்னா
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இதற்கு கத்திரிக்காய் போட்டு செய்தால் தான் நல்ல இருக்கும்.கேரட்டும் சேர்க்கலாம்.
வழங்கியவர்
ஜலீலா
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
எட்டு பேருக்கு | இருபது நிமிடம் | அரை மனி நேரம் |
மட்டன் தக்காளி கூட்டு
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இதை பிரைட் ரைஸ்,கீரைஸ், பிளெயின் ரைஸ் ரொட்டி,சப்பாதி போன்றவை களுக்கு தொட்டு சாப்பிடலாம்
வழங்கியவர்
ஜலீலா
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
நான்கு ஐந்து நபர்களுக்கு | பத்து நிமிடம் | இருபது நிமிடம் |
கிட்னி ஃபிரை
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
ஜலீலா
மட்டன் சாப்ஸ்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
Subha Jayaprakash -- Dubai
பரிமாறும் அளவு |
4 நபர்களுக்கு |
வேலூர் பிரியாணி
சுவைமிக்க இந்த பிரியாணியைப் பார்த்தாலே பரவசம்!
ருசித்தாலோ நவரசம்!
குறிப்பு:
'மைக்ரோவேவ் அவன்' உள்ளவர்கள் 'தம்' போடுவதற்கு பதிலாக, மைக்ரோவேவ்
பாத்திரத்தில்,கலவையைப் போட்டு 5 நிமிடம் மைக்ரோவேவ் 'குக்' செய்தால்
சுவையான, நறுமணம் கமழும் வேலூர் பிரியாணி தயாராகி விடும்.
வழங்கியவர்
வேலூர் ஜுபைதா
ருசித்தாலோ நவரசம்!
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
'மைக்ரோவேவ் அவன்' உள்ளவர்கள் 'தம்' போடுவதற்கு பதிலாக, மைக்ரோவேவ்
பாத்திரத்தில்,கலவையைப் போட்டு 5 நிமிடம் மைக்ரோவேவ் 'குக்' செய்தால்
சுவையான, நறுமணம் கமழும் வேலூர் பிரியாணி தயாராகி விடும்.
வழங்கியவர்
வேலூர் ஜுபைதா
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
8 பேர் | அரை மணி | ஒரு மணி |
கறி வறுவல்
தேவையானப் பொருட்கள்
* கறி - 1/4 கிலோ
* மஞ்சள்தூள் - 1 ஸ்பூன்
* மிளகுத்தூள் - 2 ஸ்பூன்
* சீரகத்தூள் - 1 ஸ்பூன்
* தனியாத்தூள் - 1 ஸ்பூன்
* கரம் மசாலா - 1 ஸ்பூன்
* தயிர் - 3 ஸ்பூன்
* இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
* உப்பு - தேவையான அளவு
* வெங்காயம் - 2
* தக்காளி - 1
* கறிவேப்பிலை - சிறிது
* தேங்காய்ப் பால் - 4 ஸ்பூன்
* எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
* எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
வெங்காயம், தக்காளி ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். இறைச்சியை துண்டங்களாக நறுக்கி கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
step 1
இறைச்சியுடன் அனைத்து தூள்களையும் சேர்த்து, தேவையான உப்பு, இஞ்சி பூண்டு விழுது மற்றும் தயிர் சேர்த்துப் பிரட்டவும்.
step 2
பின்னர் அத்துடன் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரை மூடிவைத்து வேகவிடவும்.
step 3
சுமார் 5 விசில் வரும் வரை வேக வைத்து பின்னர் எடுக்கவும். இப்போது தண்ணீர் சுண்டி கறி வெந்து இருக்கும்.
step 4
பின்னர் ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், கறிவேப்பிலை போட்டு வதக்கவும், பின்பு நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கி அத்துடன் வேக வைத்த கறியை சேர்த்து வதக்கவும்.
step 5
எல்லாம் சேர்ந்து நன்கு வதங்கியவுடன் தேங்காய்பால் ஊற்றவும். குழம்பு போல் அல்லாமல் திக்காக வந்தவுடன் இறக்கி, எலுமிச்சைசாறு ஊற்றி பரிமாறவும்.
* கறி - 1/4 கிலோ
* மஞ்சள்தூள் - 1 ஸ்பூன்
* மிளகுத்தூள் - 2 ஸ்பூன்
* சீரகத்தூள் - 1 ஸ்பூன்
* தனியாத்தூள் - 1 ஸ்பூன்
* கரம் மசாலா - 1 ஸ்பூன்
* தயிர் - 3 ஸ்பூன்
* இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
* உப்பு - தேவையான அளவு
* வெங்காயம் - 2
* தக்காளி - 1
* கறிவேப்பிலை - சிறிது
* தேங்காய்ப் பால் - 4 ஸ்பூன்
* எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
* எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
வெங்காயம், தக்காளி ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். இறைச்சியை துண்டங்களாக நறுக்கி கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
step 1
இறைச்சியுடன் அனைத்து தூள்களையும் சேர்த்து, தேவையான உப்பு, இஞ்சி பூண்டு விழுது மற்றும் தயிர் சேர்த்துப் பிரட்டவும்.
step 2
பின்னர் அத்துடன் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரை மூடிவைத்து வேகவிடவும்.
step 3
சுமார் 5 விசில் வரும் வரை வேக வைத்து பின்னர் எடுக்கவும். இப்போது தண்ணீர் சுண்டி கறி வெந்து இருக்கும்.
step 4
பின்னர் ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், கறிவேப்பிலை போட்டு வதக்கவும், பின்பு நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கி அத்துடன் வேக வைத்த கறியை சேர்த்து வதக்கவும்.
step 5
எல்லாம் சேர்ந்து நன்கு வதங்கியவுடன் தேங்காய்பால் ஊற்றவும். குழம்பு போல் அல்லாமல் திக்காக வந்தவுடன் இறக்கி, எலுமிச்சைசாறு ஊற்றி பரிமாறவும்.
அருள்- பண்பாளர்
- Posts : 11469
Join date : 03/01/2010
கொத்துக்கறி பிரியாணி
தேவையான பொருட்கள்
* கொத்துக்கறி (மட்டன்) - 1/4 கிலோ,
* சீரக சம்பா அரிசி - 1/2 கிலோ,
* பெரிய வெங்காயம் - 2,
* சின்ன வெங்காயம் - 10,
* தேங்காய் துருவல் - 4 ஸ்பூன்,
* கசகசா - 2 டீஸ்பூன்,
* இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்,
* மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்,
* தனியா தூள் - 1 டீஸ்பூன்,
* மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
* பட்டை - சிறிது,
* கிராம்பு - 2,
* ஏலக்காய் - 2,
* புதினா - 1 கைப்பிடி,
* கொத்தமல்லி - 1 கைப்பிடி,
* எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்,
* நெய் - 5 ஸ்பூன்,
* உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை
* அரிசியைக் கழுவி அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
* பெரிய வெங்காயத்தையும், பச்சை மிளகாயையும் சன்னமாக, நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும்.
* கசகசா, தேங்காய், சின்ன வெங்காயம், கொத்தமல்லி, புதினா சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும்.
* குக்கரில் பாதி நெய், எண்ணெயை விட்டு காய்ந்தவுடன் பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய் சேர்க்கவும்.
* பொரிந்தவுடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
* அரைத்த விழுது, மிளகாய் தூள், தனியா தூள், மஞ்சள் தூள், கழுவிய கொத்துக்கறி சேர்த்து வதக்கவும்.
* சிறிது நேரம் வதக்கிய பின் ஊற வைத்த அரிசியை சேர்த்து கிளறி 2 மடங்கு தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து குக்கரை மூடவும்.
* 1 விசில் வந்ததும், 10 நிமிடம் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும்.
* மீதி நெய்யில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாயை பொன்னிறமாக வறுத்து சாதத்தில் கொட்டி, குழையாமல் கிளறி பரிமாறவும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு
சமைக்கும் நேரம்
3 நபர்களுக்கு. 30 நிமிடங்கள்.
* கொத்துக்கறி (மட்டன்) - 1/4 கிலோ,
* சீரக சம்பா அரிசி - 1/2 கிலோ,
* பெரிய வெங்காயம் - 2,
* சின்ன வெங்காயம் - 10,
* தேங்காய் துருவல் - 4 ஸ்பூன்,
* கசகசா - 2 டீஸ்பூன்,
* இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்,
* மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்,
* தனியா தூள் - 1 டீஸ்பூன்,
* மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
* பட்டை - சிறிது,
* கிராம்பு - 2,
* ஏலக்காய் - 2,
* புதினா - 1 கைப்பிடி,
* கொத்தமல்லி - 1 கைப்பிடி,
* எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்,
* நெய் - 5 ஸ்பூன்,
* உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை
* அரிசியைக் கழுவி அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
* பெரிய வெங்காயத்தையும், பச்சை மிளகாயையும் சன்னமாக, நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும்.
* கசகசா, தேங்காய், சின்ன வெங்காயம், கொத்தமல்லி, புதினா சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும்.
* குக்கரில் பாதி நெய், எண்ணெயை விட்டு காய்ந்தவுடன் பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய் சேர்க்கவும்.
* பொரிந்தவுடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
* அரைத்த விழுது, மிளகாய் தூள், தனியா தூள், மஞ்சள் தூள், கழுவிய கொத்துக்கறி சேர்த்து வதக்கவும்.
* சிறிது நேரம் வதக்கிய பின் ஊற வைத்த அரிசியை சேர்த்து கிளறி 2 மடங்கு தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து குக்கரை மூடவும்.
* 1 விசில் வந்ததும், 10 நிமிடம் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும்.
* மீதி நெய்யில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாயை பொன்னிறமாக வறுத்து சாதத்தில் கொட்டி, குழையாமல் கிளறி பரிமாறவும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு
சமைக்கும் நேரம்
3 நபர்களுக்கு. 30 நிமிடங்கள்.
அருள்- பண்பாளர்
- Posts : 11469
Join date : 03/01/2010
கொத்துக்கறி பிரியாணி
தேவையான பொருட்கள்
* கொத்துக்கறி (மட்டன்) - 1/4 கிலோ,
* சீரக சம்பா அரிசி - 1/2 கிலோ,
* பெரிய வெங்காயம் - 2,
* சின்ன வெங்காயம் - 10,
* தேங்காய் துருவல் - 4 ஸ்பூன்,
* கசகசா - 2 டீஸ்பூன்,
* இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்,
* மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்,
* தனியா தூள் - 1 டீஸ்பூன்,
* மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
* பட்டை - சிறிது,
* கிராம்பு - 2,
* ஏலக்காய் - 2,
* புதினா - 1 கைப்பிடி,
* கொத்தமல்லி - 1 கைப்பிடி,
* எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்,
* நெய் - 5 ஸ்பூன்,
* உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை
* அரிசியைக் கழுவி அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
* பெரிய வெங்காயத்தையும், பச்சை மிளகாயையும் சன்னமாக, நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும்.
* கசகசா, தேங்காய், சின்ன வெங்காயம், கொத்தமல்லி, புதினா சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும்.
* குக்கரில் பாதி நெய், எண்ணெயை விட்டு காய்ந்தவுடன் பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய் சேர்க்கவும்.
* பொரிந்தவுடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
* அரைத்த விழுது, மிளகாய் தூள், தனியா தூள், மஞ்சள் தூள், கழுவிய கொத்துக்கறி சேர்த்து வதக்கவும்.
* சிறிது நேரம் வதக்கிய பின் ஊற வைத்த அரிசியை சேர்த்து கிளறி 2 மடங்கு தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து குக்கரை மூடவும்.
* 1 விசில் வந்ததும், 10 நிமிடம் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும்.
* மீதி நெய்யில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாயை பொன்னிறமாக வறுத்து சாதத்தில் கொட்டி, குழையாமல் கிளறி பரிமாறவும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு
சமைக்கும் நேரம்
3 நபர்களுக்கு. 30 நிமிடங்கள்.
* கொத்துக்கறி (மட்டன்) - 1/4 கிலோ,
* சீரக சம்பா அரிசி - 1/2 கிலோ,
* பெரிய வெங்காயம் - 2,
* சின்ன வெங்காயம் - 10,
* தேங்காய் துருவல் - 4 ஸ்பூன்,
* கசகசா - 2 டீஸ்பூன்,
* இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்,
* மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்,
* தனியா தூள் - 1 டீஸ்பூன்,
* மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
* பட்டை - சிறிது,
* கிராம்பு - 2,
* ஏலக்காய் - 2,
* புதினா - 1 கைப்பிடி,
* கொத்தமல்லி - 1 கைப்பிடி,
* எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்,
* நெய் - 5 ஸ்பூன்,
* உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை
* அரிசியைக் கழுவி அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
* பெரிய வெங்காயத்தையும், பச்சை மிளகாயையும் சன்னமாக, நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும்.
* கசகசா, தேங்காய், சின்ன வெங்காயம், கொத்தமல்லி, புதினா சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும்.
* குக்கரில் பாதி நெய், எண்ணெயை விட்டு காய்ந்தவுடன் பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய் சேர்க்கவும்.
* பொரிந்தவுடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
* அரைத்த விழுது, மிளகாய் தூள், தனியா தூள், மஞ்சள் தூள், கழுவிய கொத்துக்கறி சேர்த்து வதக்கவும்.
* சிறிது நேரம் வதக்கிய பின் ஊற வைத்த அரிசியை சேர்த்து கிளறி 2 மடங்கு தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து குக்கரை மூடவும்.
* 1 விசில் வந்ததும், 10 நிமிடம் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும்.
* மீதி நெய்யில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாயை பொன்னிறமாக வறுத்து சாதத்தில் கொட்டி, குழையாமல் கிளறி பரிமாறவும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு
சமைக்கும் நேரம்
3 நபர்களுக்கு. 30 நிமிடங்கள்.
அருள்- பண்பாளர்
- Posts : 11469
Join date : 03/01/2010
Page 2 of 2 • 1, 2
Similar topics
» ஆட்டு ஈரல் கிரேவி!
» ஆட்டு மூளை பொரியல்
» சமையல்:ஆட்டு மூளை பொரியல்
» உலகச் செய்திகளில் விநோதம் (தொடர்)
» நைஜீரியாவில் மனித இறைச்சி விற்பனை
» ஆட்டு மூளை பொரியல்
» சமையல்:ஆட்டு மூளை பொரியல்
» உலகச் செய்திகளில் விநோதம் (தொடர்)
» நைஜீரியாவில் மனித இறைச்சி விற்பனை
Page 2 of 2
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum