Latest topics
» வரலாற்றில் வினோதங்கள் (தொடர்)by வாகரைமைந்தன் Today at 6:34 pm
» மின் நூல்கள் தரவிறக்க.. (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Fri Nov 01, 2024 11:23 pm
» உலகச் செய்திகளில் விநோதம் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Thu Oct 31, 2024 4:24 pm
» சினிமா
by வாகரைமைந்தன் Tue Oct 29, 2024 4:56 pm
» தினம் ஒரு தகவல் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Mon Oct 21, 2024 5:23 pm
» கணினி-இணைய -செய்திகள்/தகவல்கள்
by வாகரைமைந்தன் Mon May 20, 2024 7:12 pm
» How to earnings online?
by Tamil Mon Dec 11, 2023 8:15 pm
» ‘பிரிவு 370 நீக்கம் சரியே..!’ - உச்ச நீதிமன்றத் தீர்ப்பும், ஜம்மு காஷ்மீரின் எதிர்காலமும்!
by Tamil Mon Dec 11, 2023 6:52 pm
» மியூச்சுவல் ஃபண்ட் நிறுவனங்களுக்கு புதிய கட்டுப்பாடுகள்... விதிமுறைகள் என்ன சொல்கிறது?
by Tamil Mon Dec 11, 2023 6:49 pm
» ``கமல்ஹாசன், ஒரு சீட்டுக்காக திமுக-வுக்கு லாலி பாடுகிறார்!" - விளாசும் செல்லூர் ராஜூ
by Tamil Mon Dec 11, 2023 6:44 pm
» Bigg Boss 7 Day 70: `வன்மம்... வன்மம்... வன்மம்' அர்ச்சனா, விஷ்ணுவுக்கு கமல் நடத்திய பரேடு!
by Tamil Mon Dec 11, 2023 6:38 pm
» பாஸ்டர் வின்சென்ட் செல்வகுமார் புத்தகங்கள் வேண்டும்
by gnanaseharj Sun Oct 29, 2023 6:26 pm
» My open letter to Brother VincentSelvakumar and Sadhu Sundar Selvaraj of Jesus Ministries in India
by வாகரைமைந்தன் Sun Oct 22, 2023 3:15 pm
» பாஸ்டர் வின்சென்ட் செல்வகுமார் புத்தகங்கள் வேண்டும்
by gnanaseharj Sat Oct 21, 2023 8:31 pm
» புத்தகம் தேவை
by gnanaseharj Sun Sep 17, 2023 9:19 pm
» நாவல் தேவை
by jayaragh Sat Jun 10, 2023 9:58 pm
» ஆன்லைன் இணைய மோசடிகள் + பாதுகாப்பு முறைகள்
by வாகரைமைந்தன் Mon Oct 24, 2022 3:26 pm
» தினம் ஒரு திருக்குறள்- படிப்போம்
by வாகரைமைந்தன் Sun Sep 18, 2022 1:15 pm
» சிறுவர் கதைகள்
by வாகரைமைந்தன் Fri Aug 12, 2022 12:28 am
» கதை படிக்கலாம்-கதையும் படிக்கலாம் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Mon Aug 08, 2022 4:48 pm
» வல்லிபுரத்தினில் கண்ணன் தலத்தினில் மாயவனின் திருநடனம் வண்ணமயத்தினில் வண்ணநிலத்தினில் அகன்றிடுமே பெருஞ்சலன
by veelratna Fri Jul 22, 2022 11:14 am
» கண்முன்னே பரிதவிக்கும் பிள்ளையின் நிலை கண்டு துடிக்கும் பெற்ற மனம்
by veelratna Fri Jul 15, 2022 11:59 am
» இணையத்தில் தரவுகள்+பாதுகாப்பு (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Tue May 03, 2022 3:16 pm
» ஆரம்ப - மேல் நிலை கணினி-இணையப் பாடம்
by வாகரைமைந்தன் Mon Jan 31, 2022 4:07 pm
» பாடல் என்ன தெரியுமா? கேள்வியும்-பதிலும் (தொடர்)
by வாகரைமைந்தன் Thu Jan 27, 2022 5:47 pm
» சித்தமருத்துவ நூல்கள் தரவிறக்கம் செய்ய..
by வாகரைமைந்தன் Sun Jan 02, 2022 4:04 pm
» யாழ்ப்பாணம் கோட்டை
by Tamil Mon Dec 13, 2021 6:44 am
» ஸ்ருதி வினோ நாவல்கள் - மின்நூல்
by வாகரைமைந்தன் Fri Dec 10, 2021 11:14 pm
» கவிதை படிக்கலாம்
by வாகரைமைந்தன் Thu Dec 02, 2021 4:09 pm
» சினிமாவில் தொழில்நுட்பம்+செய்தி
by வாகரைமைந்தன் Fri Nov 19, 2021 4:45 pm
» மனசு அமைதி பெற .......
by veelratna Mon Nov 08, 2021 12:13 pm
» கீரிமலையில் அமைந்துள்ள சிவன் கோயில் நகுலேஸ்வரம்
by veelratna Mon Nov 08, 2021 12:11 pm
» இலங்கை வானொலியில் ஒளிபரப்பு செய்யப்படட சில பழைய விளம்பரங்கள் அத்தானே அத்தானே எந்தன் ஆசை அத்தானே
by veelratna Mon Nov 08, 2021 12:06 pm
» பக்தி பாடல்கள்
by veelratna Mon Nov 08, 2021 12:04 pm
» தவில் நாதஸ்வரம்
by veelratna Mon Nov 08, 2021 11:58 am
» புது வரவு விளையாட்டு
by veelratna Mon Nov 08, 2021 11:56 am
» கீரிமலை நாகுலேஸ்வரம் கோவில்
by veelratna Tue Oct 26, 2021 11:51 am
» நாச்சி முத்தையா நாச்சி முத்தையா
by veelratna Tue Oct 26, 2021 11:48 am
» மெல்லிசை பாடல்
by veelratna Mon Oct 25, 2021 11:35 am
» யாழ்ப்பாணம் கச்சேரி பழய நினைவுகள்
by veelratna Mon Oct 25, 2021 11:31 am
ஆட்டு இறைச்சி
2 posters
Page 1 of 2
Page 1 of 2 • 1, 2
ஆட்டு இறைச்சி
உலகில் பெரும்பாலான மக்கள் விரும்பி உண்ணும் மற்றொரு இறைச்சி இது. ஆட்டு
இறைச்சியில் கொழுப்பு (Fat)
சற்று அதிகம். ஆட்டின் அனைத்து
பாகங்களுமே உணவாக உட்கொள்ளப்படுகின்றது. மருத்துவ
ரீதியாக ஒவ்வொரு பாகமும் உடலுக்கு ஒவ்வொரு பலனைக் கொடுக்கின்றது.
ஆட்டிறைச்சி வாங்கும் போது மிகவும் பார்த்து
வாங்குதல் அவசியம். இளம்
ஆட்டின் கறி சுவையாக இருக்கும்.
மிருதுவாகவும் இருக்கும். கறியின் கொழுப்பு
வெண்மை நிறமாக இருத்தல் வேண்டும். மஞ்சள் நிறமாக இருந்தால் சற்று முற்றின ஆடு என்று கொள்ளலாம். கறியின் நிறம் சற்று
மங்கிய சிவப்பாய்
இருக்க வேண்டும். முற்றின கறியாக
இருந்தால், சிறிது வினிகர், எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து வேக வைப்பதின் மூலம் சற்று
மிருதுவாக்கலாம்.
ஆட்டு இறைச்சி 100 கிராம் உண்பதில் அடங்கியுள்ள சத்துக்கள் | |||
சக்தி (Energy) | 118 கலோரிகள் | ஈரப்பதம்/நீர் (Moisture) | 74.2 கிராம் |
புரதம் (Protein) | 21.4 கிராம் | கொழுப்பு (Fat) | 3.6 கிராம் |
தாதுக்கள் (Minerals) | 1.1 கிராம் | கால்சியம் (Calcium) | 12 மி.கி |
பாஸ்பரஸ் (Phosporous) | 193 மி.கி | போலிக் அமிலம் (Folic acid) | 4.5 மை.கி |
Source: National Institute of Nutrition - Hyderabad |
கொத்துக்கறி முட்டை
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இதனில்
முட்டையை பொரித்தும் சேர்க்கலாம்.இப்படி செய்தும் சாப்பிடலாம். இது
வெங்காயம் அதிகம் சேர்ப்பதால் கொஞ்சம் இனிப்பு சுவையுடன் இருக்கும்.இதில்
மசாலா கறிமசாலா கூட சேர்த்துக்கொள்ளலாம்,மசாலா அவரவர்
விருப்பம்,மிளகுத்தூளும் சிறிது முட்டையுடன் விரும்பினால் சேர்க்கலாம்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்.
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
6 நபர்களுக்கு | 15 நிமிடம் | 39 நிமிடம் |
ஆட்டுக்கால் சால்னா(பாயா)
தேவையானப் பொருட்கள்
| |
வெங்காயம், தக்காளி, மல்லிக்கீரையை நறுக்கி கொள்ளவும். தேங்காய் மற்றும் முந்திரி பருப்பை நன்றாக அரைத்து வைக்கவும். | |
ஆட்டுக்காலை வக்கி சுத்தம் செய்து கழுவி வைக்கவும். இல்லையெனில் வக்கிய ஆட்டுக்காலே கடையில் கிடைக்கிறது. | |
சுத்தம் செய்த ஆட்டுக்காலை மைதாமாவு, சிறிது உப்பு சேர்த்து கலந்து சிறிது நேரம் ஊற வைக்கவும். | |
ஆட்டுக்காலை கழுவி குக்கரில் போட்டு நறுக்கின வெங்காயம், தக்காளி, மல்லிக்கீரை, மசாலாத்தூள் வகைகள், இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து கால் மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும். | |
கொதி வந்த பின்பு குக்கரை மூடி வெயிட் போட்டு 2-3 விசில் வந்த பின்பு அடுப்பை குறைத்து வைக்கவும். இளங்காலாக இருந்தால் அரைமணி நேரம், சிறிது வழுவாக இருந்தால் ஒரு மணி நேரம் வைத்து வேக வைக்கவும். | |
கால் வெந்து விட்டதை உறுதி செய்துக் கொண்டு அரைத்த தேங்காய், முந்திரிபருப்பு விழுதை சேர்க்கவும். | |
சிம்மில் வைத்து கால் மணி நேரம் கொதிக்க விடவும்.தேங்காய் வாடை அடங்கி சால்னா நெலுநெலுப்பாக இருக்கும். | |
பின்பு தாளிப்பு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம், கருவேப்பிலையை இளஞ்சிவப்பாக வதக்கி கொட்டவும். | |
சுவையான சத்தான ஆட்டுக்கால் சால்னா ரெடி. இந்த குறிப்பினை அறுசுவை நேயர்களுக்காக திருமதி. ஆசியா உமர் அவர்கள் செய்து காட்டியுள்ளார். நீங்களும் செய்து பார்த்து உங்கள் கருத்துக்களைப் பகிர்ந்து கொள்ளவும். | |
| |
| |
| |
இதனை பரோட்டா, சப்பாத்தி, இடியப்பம், ஆப்பம், தோசை, சாதம் ஆகியவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம். சில்லி பவுடர் விருப்பட்டால் சேர்த்துக் கொள்ளவும், தனித்தனியாக மசாலா சேர்க்காமல் கறி மசாலா மட்டும் சேர்த்தும் செய்யலாம். அவரவர் சுவைக்கு தக்க மசாலா சேர்த்து இந்த முறையில் சமைத்தால் அருமையாக இருக்கும். |
தன்சல்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இது
சப்பாத்தி அல்லது தோசைக்கு மிகவும் அருமையாக இருக்கும். சாதத்துடன் கூட
பிசைந்து சாப்பிடலாம். சாம்பார் சாதத்துடன் சாப்பிட மிகவும் அருமையாக
இருக்கும்.
வழங்கியவர்
Ms. Moorthy, USA
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 | 5 நிமிடம் | 40 நிமிடம் |
மட்டன் சுக்கா வறுவல்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
Ms. Moorthy, USA
பரிமாறும் அளவு | சமைக்கும் நேரம் |
4 | 30 நிமிடம் |
கல்டாக் கறி குழம்பு
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
Kanthimathi
ஈசி மட்டன் பிரியானி
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
எண்ணெய் மிதக்கும் வரை வதக்குவது மிக மிக முக்கியம்.
வழங்கியவர்
காந்தி - மஸ்கட்
ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
20 நிமிடம் | 45 நிமிடம் |
மட்டன் வறுவல்
இந்த வருவல் எனது பாட்டி செய்யும் முறை.
குறிப்பு:
இதை குழம்பாகவும் மாற்றிக் கொள்ளளாம்...
வழங்கியவர்
காந்தி - மஸ்கட்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இதை குழம்பாகவும் மாற்றிக் கொள்ளளாம்...
வழங்கியவர்
காந்தி - மஸ்கட்
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
6 நபர்களுக்கு | 40 நிமிடம் | 20 நிமிடம் |
பாலக் உருளை மட்டன்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
மஹாலஷ்மி, China
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 | 10 min | 30 min |
ஷீக் கபாப்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
பப்ரிகா பவுடர் சேர்ப்பதினால் இறைச்சி விரைவாக வெந்து விடவும்,மெதுவாக்கவும் செய்ய உதவுகிறது.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | ஒரு மணி நேரம் | 15 நிமிடம் |
இரத்தப் பொரியல்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
Subha Jayaprakash
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | 25 mins | 30 mins |
மட்டன் முகலாய் மசாலா
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இதனை பரோட்டா,சப்பாத்தி ,ரைஸ் உடன் பரிமாறலாம்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4-6 நபர்களுக்கு | 20 நிமிடம் | 30 நிமிடம் |
மூளை முட்டை பொரியல்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்.
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
6 நபர்களுக்கு | 10 நிமிடம் | 15 நிமிடம் |
குடல் கத்திரிக்காய்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
வெளி
நாடுகளில் carrefour,மற்றும் ஹைப்பர் மார்கெட்டில் நன்றாக சுத்தம் செய்தே
கிடைக்கிறது.அதனை வெண்ணீரில் மூன்று நான்கு முறை அலசி கொழுப்பு நீக்கி
மீட் கட் செய்யும் கத்திரிக்கோலால் கட் செய்து சமைக்கலாம்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்.
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
6 நபர்களுக்கு | 30 -45 நிமிடம் | 30- 45 நிமிடம் |
கறி குழம்பு
எங்கள் வீட்டில் இப்படி தான் மட்டன்,சிக்கன் குழம்பு வைப்பார்கள்,மசாலா ஆட்டுகல்லில் அரைத்து வைத்தால் அத்தனை சுவையாக இருக்கும்,
குறிப்பு:
இந்த
குழம்பு இட்லி,தோசை,சப்பாத்தி,பரோட்டா,சாதம் என அனைத்துக்கும் சூப்பராக
இருக்கும்,
குழம்பு ரெம்ப திக்காக இல்லாமல் லேசாக தண்ணியாக வைத்து சாதத்தில் ரசம்
போல் ஊற்றி சாப்பிடலாம்,அத்தனை ருசியாக இருக்கும்
மல்லியை வதக்கும் போது ரெம்ப வறுத்தால் குழம்பு கலர் மாறிவிடும்.அரைக்கும்
போது முதலில் தண்ணிரில் இல்லாமல் அரைத்துவிட்டு,பிறகு கொஞ்சம் நேரம்
தண்ணிர்விட்டு அரைத்தால் நல்லா மசியும்,
வழங்கியவர்
Renuka
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இந்த
குழம்பு இட்லி,தோசை,சப்பாத்தி,பரோட்டா,சாதம் என அனைத்துக்கும் சூப்பராக
இருக்கும்,
குழம்பு ரெம்ப திக்காக இல்லாமல் லேசாக தண்ணியாக வைத்து சாதத்தில் ரசம்
போல் ஊற்றி சாப்பிடலாம்,அத்தனை ருசியாக இருக்கும்
மல்லியை வதக்கும் போது ரெம்ப வறுத்தால் குழம்பு கலர் மாறிவிடும்.அரைக்கும்
போது முதலில் தண்ணிரில் இல்லாமல் அரைத்துவிட்டு,பிறகு கொஞ்சம் நேரம்
தண்ணிர்விட்டு அரைத்தால் நல்லா மசியும்,
வழங்கியவர்
Renuka
ஆட்டுக்கால் சூப் (செட்டிநாடு )
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
ஆட்டுக்கால் எல்லா இடங்களிலும் சுத்தம் செய்து கிடைக்காது.எனவே சுத்தம்
செய்ய ஒரு பெரிய அகலமான பாத்திரத்தில் தண்ணீரை கொதிக்க வைக்கவும்.ஒரு
சிறிய பாக்கெட் சுண்ணாம்பு போடவும்,அதில் ஆட்டுக்காலை போடவும்,ஐந்து
நிமிடம் கழித்து மேல் இருக்கும் மயிரை கையால் இழுத்துப்பார்த்தால்
வந்துவிடும்,அப்பொழுது எடுத்து தனியாகவைக்கவும்.ஒவ்வொன்றாக கத்திக்கொண்டு
சூவில் இருந்து மேல் நோக்கி லேசாக தேய்த்தாலே முடி வந்து விடும்.பின்பு
கத்தியின் முனை கொண்டு சூவை கழட்ட வேண்டும்,இப்படியே நான்கையையும் சுத்தம்
செய்யவும்.கேஸடுப்பில் அல்லது விறகு அடுப்பில் காட்டி ஈரப்பதம் போகும்
அளவுக்கு சுட்டு எடுக்கவும்.கருகிவிடக்கூடாது.அதனை தேங்காய் உறிக்கும்
அருவாளால் ஒரு மரக்கட்டையில் வைத்து 2 அல்லது 3 -ஆக துண்டு போடவும்,பின்பு
இரண்டு சூவுக்கிடையில் கத்தியால் கீறினால் சிறிய புழு போல் இருக்கும்,அதனை
கவனமாக நீக்கவும்.பின்பு இதனை சிறிது மைதா மாவு ,தண்ணீரினால் தேய்த்து
நன்கு அலசவும்.சுத்தமான கால் ரெடி.எங்கள் வீட்டில் கால் வாங்கினால்
நாங்களே தான் இம்முறையில் சுத்தம் செய்வோம்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்.
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | 45 நிமிடம் | 30 -40 நிமிடம் |
மட்டன் மிளகு வறுவல்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
சாப்பாட்டுக்கு தொட்டுக் கொள்ள காரசாரமான வறுவல் ரெடி. ரசம் சாதமும், வறுவலும் போதும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு. | 30 நிமிடங்கள். |
மட்டன் பால்ஸ்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு. | 30 நிமிடங்கள். |
கொத்துக்கறி வேர்கடலை மசாலா
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
பச்சை
வேர்க்கடலை என்பதால் ஒரு வித இனிப்புச்சுவையுடன் வித்தியாசமாய் இருக்கும்,
கடலூரில் கடலை சீசனில் இது செய்வது வழக்கம்.இது போல் முந்திரி பருப்பும்
போட்டு செய்வார்கள்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்.
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4-- 6 நபர்களுக்கு | 15 நிமிடம் | 15 நிமிடம் |
அரேபியன் மீட் பால்ஸ்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இது பார்ட்டி சமயம் செய்து அசத்தலாம்.தக்காளி கெட்ச்சப் ,பூண்டு சாஸ் ,பார்பிக்யூ சாஸ் உடன் பரிமாரலாம்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
8 - 10 | 20 நிமிடம் | 15 - 20 நிமிடம் |
மட்டன் வெண்டைக்காய் சால்னா.
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
ப்லைன் ரைஸ் உடன் பரிமாறவும்.எல்லோரும் மட்டன் சால்னாவில் உள்ள வெண்டைக்காய் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு | 10 நிமிடம் | 20 நிமிடம் |
குர்பானி கறி வறுவல்
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
இது
தயிர் சாதம்,ரசம் சாதம் மற்றும் அனைத்து சாதத்திற்கும்
தொட்டுக்கொள்ளலாம்.வெளிநாடு செல்பவர்கள் இப்படி செய்து
எடுத்துச்செல்லலாம்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்.
மட்டன் கிச்சடி
வட மாநிலத்தவர் அரிசியில் செய்யும் வித்தியாசமான கிச்சடி இது.
குறிப்பு:
சாதமோ, பருப்போ குழையாமல் பிரியாணி போல் ஒன்றோடு ஒன்று ஒட்டாமல் உதிரியாக இருக்க வேண்டும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
சாதமோ, பருப்போ குழையாமல் பிரியாணி போல் ஒன்றோடு ஒன்று ஒட்டாமல் உதிரியாக இருக்க வேண்டும்.
வழங்கியவர்
இ. செந்தமிழ் செல்வி, பாண்டிச்சேரி.
பரிமாறும் அளவு | சமைக்கும் நேரம் |
4 நபர்களுக்கு. | 30 நிமிடங்கள். |
நெல்லை தம் பிரியாணி
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
குறிப்பு:
சிக்கன்
என்றால் அதற்கு தகுந்தபடி டைம் பார்த்து செய்யவும்.சிக்கன் விரைவில்
வெந்து விடும்.இது மாதிரி பிரியாணி செய்வது சுலபம்.பொருட்களூம் அளவாக
உபயோகிப்பதால் தெவிட்டாமல் நல்ல ருசித்து சாப்பிட முடியும்.இத்னை
தாழிச்சா,தயிர் பச்சடி,சிக்கன் ஃப்ரை,தக்காளி ஸ்வீட் உடன் பரிமாரவும்.
வழங்கியவர்
ஆசியா உமர்.
பரிமாறும் அளவு |
8 நபர்களுக்கு. |
மட்டன் புளிக்குழம்பு
தேவையான பொருட்கள்
|
செய்முறை
|
வழங்கியவர்
மனோகரி
பரிமாறும் அளவு | ஆயத்த நேரம் | சமைக்கும் நேரம் |
5-6 நபர்களுக்கு | 15 நிமிடங்கள் | 40 நிமிடங்கள் |
Page 1 of 2 • 1, 2
Similar topics
» ஆட்டு மூளை பொரியல்
» ஆட்டு ஈரல் கிரேவி!
» சமையல்:ஆட்டு மூளை பொரியல்
» உலகச் செய்திகளில் விநோதம் (தொடர்)
» நைஜீரியாவில் மனித இறைச்சி விற்பனை
» ஆட்டு ஈரல் கிரேவி!
» சமையல்:ஆட்டு மூளை பொரியல்
» உலகச் செய்திகளில் விநோதம் (தொடர்)
» நைஜீரியாவில் மனித இறைச்சி விற்பனை
Page 1 of 2
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|